Tinh dầu phong lữ hồng

360.000₫

Tinh dầu Phong lữ Hồng (Rose geranium essential oil) được chiết xuất từ cây thiên trúc quỳ graveolens và thuộc dòng hoa mỏ hạc có thoang thoảng mùi hoa hồng đây là loại cao cấp hơn so với phong lữ dòng odorantissimum.   Nếu như bạn là người yêu thích sự ngọt ngào, hương hoa cỏ nhẹ nhàng, mềm mại và thanh mát thì tinh dầu Phong Lữ Hồng chính là một lựa chọn tốt nhất.   Phong lữ hồng là chiết xuất thơm,  một mùi hương khó tả giữa hương phấn mát, lẫn mùi của múi quất nhẹ, thoảng có mùi hoa hồng, và sau cùng là mùi...

Tinh dầu Phong lữ Hồng (Rose geranium essential oil) được chiết xuất từ cây thiên trúc quỳ graveolens và thuộc dòng hoa mỏ hạc có thoang thoảng mùi hoa hồng đây là loại cao cấp hơn so với phong lữ dòng odorantissimum.

 

Nếu như bạn là người yêu thích sự ngọt ngào, hương hoa cỏ nhẹ nhàng, mềm mại và thanh mát thì tinh dầu Phong Lữ Hồng chính là một lựa chọn tốt nhất.

 

Phong lữ hồng là chiết xuất thơm,  một mùi hương khó tả giữa hương phấn mát, lẫn mùi của múi quất nhẹ, thoảng có mùi hoa hồng, và sau cùng là mùi dâu tây chưa chín mọng. Tôi vẫn ngửi đi ngửi lại mùi hương này và mỗi lần lại phát hiện ra nó có một vị mới, nó là loại tinh dầu bạn đáng dùng thử trong mùa hè vì nó là mùi hương mát mẻ nhưng lại sang trọng.   

 

Công dụng của tinh dầu phong lữ hồng:

 

- Chống vi khuẩn, chống nấm, sát khuẩn và chống viêm: Nó giúp loại bỏ hoặc ngừng sự phát triển của nấm và vi khuẩn trên vết thương và giữ cho chúng không phát triển bệnh nhiễm trùng khó chịu. Chính vì đặc tính tuyệt vời này mà bạn đừng  nên bỏ qua nó trong danh sách tinh dầu được lựa chọn để xông trong nhà. Chăc chắn nó sẽ giúp cả nhà bạn có một sức khỏe tốt.

 

- Kháng khuẩn:chống vi trùng- tăng cường khả năng miễn dịch, tinh dầu này tăng cường các tế bào phòng ngự của cơ thể để giúp đối phó với những độc tố thách thức cả nội bộ và bên ngoài. 

 

- Giúp cầm máu:  Là một loại thuốc cầm máu, nó duy trì lưu lượng máu bình thường bằng cách thắt động mạch và tĩnh mạch. Tính chất cầm máu của nó cho phép đông máu nhanh hơn, do đó giúp đỡ trong cục máu đông. Cả hai tính chất này là hữu ích trong việc chữa lành vết thương và tránh được nhiễm trùng.

 

- Tăng bạch cầu, bảo vệ các tế bào: Nó có thể hỗ trợ trong việc cải thiện sự trao đổi chất, đó là quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và sự phát triển của các tế bào.

 

- Giúp làm lành và mờ các vết sẹo:  Phong Lữ Hồng là tinh dầu tuyệt vời để điều trị một loạt các rối loạn về da như mụn trứng cá, eczema, viêm da, phát ban và nhiễm nấm. Như cicatrisant, nó có thể làm cho vết sẹo mờ dần đi và khôi phục lại vẻ đẹp của làn da.

 

- Dưỡng Ẩm: Tinh dầu Phong Lữ Hồng  đóng vai trò như một chất làm sạch tự nhiên và cung cấp độ ẩm cho da. Hoặc sử dụng trực tiếp hoặc cho vào nước, nó có thể giúp bạn có được làn da sáng hồng hào. tinh dầu này cũng phục vụ như là một tác nhân chống lão hóa vì nó làm săn chắc các mô cơ, giữ cho da khỏi lão hóa sớm.​

 

- Các đặc tính chữa bệnh của dầu phong lữ là thuốc chống trầm cảm, thuốc sát trùng, làm se, cicatrisant, cytophylactic, lợi tiểu, khử mùi, cầm máu, cầm máu, thuốc bổ, thuốc giun và thuốc chữa thương.

 

- Tinh dầu hoa phong lữ hồng có tác dụng cân bằng hệ thống thần kinh, giảm trầm cảm và lo âu.

 

- Giúp cải thiện tinh thần và là giải pháp tuyệt vời để giảm stress.

 

- Tinh dầu phong lữ hồng giúp cân bằng sự tiết bã nhờn, cân bằng tuyến bã nhờn, trị mụn, viêm da và khắc phục da dầu, thiếu sức sống.

 

- Giúp bình tĩnh, cân bằng tâm trí, giữ tinh thần sáng suốt, chống trầm cảm và nỗi lo sợ hãi, làm se da.

 

Cách dùng tinh dầu phong lữ hồng:

- Đốt và khuếch tán giúp giảm stress, trầm cảm, lo âu..: Hoà khoảng 2-3 giọt tinh dầu phong lũ hồng vào máy khuếch tán hương hoặc đèn xông tinh dầu. 

- Hoà vào nước tắm và ngâm mình thư giản: giúp giảm trầm cảm, stress, lo âu và kiệt sức, lầm sạch da và cung cấp độ ẩm cho da, trị nấm ngoài da...

 

 

Nguồn ảnh: Healthplus.vn

 

Kích thước lọ tinh dầu: