Hiểu về tinh dầu

Tinh dầu là một loại dầu được tách chiết từ các bộ phận của cây, cỏ như: lá cây; thân cây; hoa; vỏ cây; rễ cây; hoặc những bộ phận khác của thực vật.

 

Tinh dầu hỗ trợ cho cuộc sống con người từ hàng ngàn năm qua, nó được dùng trong mỹ phẩm, thực phẩm, tinh thần và trong lễ nghi tôn giáo.

 

Ngày nay, khoa học đã chứng minh được khả năng kỳ diệu của tinh dầu ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Cây tạo điều kiện cho các bạn nối tiếp cách dùng tinh dầu của Người xưa nhưng phù hợp với cuộc sống đương đại. Cùng với Cây bạn tạo ra một phong cách sống đầy tự nhiên một cách thật đặc biệt.

 

Khi bạn sở hữu một lọ tinh dầu Cây, thì đó là bạn đang sở hữu sức mạnh tuyệt vời của thiên nhiên, ở mức độ thuần khiết nhất!

 

Ảnh hưởng tích cực lên trạng thái tinh thần của bạn

 

Khi lột vỏ một trái cam, chưa ăn nhưng bạn cảm giác như thế nào? Mùi thơm tươi mát, tinh thần thoải mái, có phải không? Đó chính là do tinh dầu từ vỏ cam khuếch tán vào không khí và bạn hít vào cơ thể và lập tức có một cảm nhận đặc biệt của cơ thể đối với mùi hương của cam.

 

Ảnh hưởng tích cực lên sức khỏe của bạn

 

Cuộc sống hiện đại ngày nay làm cho cơ thể bạn không phải lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất. Thiếu dinh dưỡng, thiếu thể dục thể thao, ô nhiễm môi trường làm cho cơ thể bạn mất cân bằng và thiếu sức sống. Dưới hình thức thực phẩm chức năng, các chiết xuất có lợi từ thiên nhiên, tinh dầu và các chế phẩm của nó có thể giải quyết được bài toán này và giúp cho bạn lấy lại trạng thái cân bằng và sức khỏe tốt nhất.

 

Ảnh hưởng đến tâm linh & tôn giáo

 

Theo truyền thuyết, Trầm hương có mối liên kết mạnh mễ với thần thánh, khi có Trầm hương bên người thì bạn có thể đến gần hơn với Thánh thần, vì lẽ đó trong một số nghi lễ người ta hay đốt Trầm hương.

 

Ngày nay ở trong một số môn như Yoga, Thiền người ta dùng một số loại tinh dầu đã làm nhẹ để có thể xoa trực tiếp lên da để đạt được trạng thái tinh thần đặc biệt.

 

Làm thanh sạch nhà cửa

 

Bạn có thể dùng tinh dầu để làm sạch bếp, sạch sàn nhà, tẩy uế... sạch sẽ, an toàn và rất là phong cách phải không các bạn?

 

Làm đẹp

 

Một số thành phần không an toàn trong mỹ phẩm làm bạn lo lắng? Hãy thử dùng tinh dầu để làm đẹp da, dài tóc, trị mụn...theo một cách an toàn và thân thiện thiên nhiên.