Tinh dầu bạch đàn chanh

240.000₫

Bạch đàn chanh được đánh giá rất cao trong việc điều trị các vấn đề về hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, suy hô hấp, tắc nghẽn phổi mãn tính, viêm phổi và thậm chí cả bệnh lao. Với tác dụng của bạch đàn chanh làm giãn các mạch máu và cho phép đưa nhiều Oxy vào phổi, đây chính là điểm rất quan trọng và hiệu quả để khắc phục và điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp.   Công dụng của tinh dầu bạch đàn chanh:   - Giảm các triệu chứng về hô hấp, giảm viêm khớp, chống cảm cúm, long đờm, tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn, làm thông thoáng hệ hô hấp,...

Bạch đàn chanh được đánh giá rất cao trong việc điều trị các vấn đề về hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, suy hô hấp, tắc nghẽn phổi mãn tính, viêm phổi và thậm chí cả bệnh lao. Với tác dụng của bạch đàn chanh làm giãn các mạch máu và cho phép đưa nhiều Oxy vào phổi, đây chính là điểm rất quan trọng và hiệu quả để khắc phục và điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp.

 

Công dụng của tinh dầu bạch đàn chanh:

 

- Giảm các triệu chứng về hô hấp, giảm viêm khớp, chống cảm cúm, long đờm, tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn, làm thông thoáng hệ hô hấp, chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch.

 

- Tinh dầu Bạch Đàn Chanh có hương thơm tươi mát nhẹ nhàng. Có tác dụng làm tinh thần sảng khoái minh mẫn, sáng suốt.

 

- Khi xông hương giúp làm sạch không khí, thanh lọc và giúp ngăn chặn sự tấn công của các loại virus, vi khuẩn có khả năng gây bệnh. 

 

- Tinh dầu bạch đàn chanh được dùng chữa mụn mẩn, làm đẹp da, giảm đau nhức và làm ấm cơ thể vào mùa đông.

 

- Hơn nữa, tinh dầu bạch đàn chanh kết hợp với tinh dầu ô liu để điều trị thấp khớp. 

 

-Tinh dầu sả hay tinh dầu bạch đàn chanh đều phát huy tác dụng xua đuổi muỗi hiệu quả.

 

- Tinh dầu bạch đàn chanh có hương thơm tươi mát, không gây kích ứng da nên có thể bôi dạng nguyên chất lên da như tinh dầu tràm.

 

Kích thước lọ tinh dầu: