Tinh dầu khuynh diệp

220.000₫

  Tinh dầu khuynh diệp có tác dụng chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn. Tinh dầu khuynh diệp với hương thơm thoáng mát, có tác dụng khuấy động cảm xúc con người, tạo cho cơ thể một cảm giác thoải mái, tâm trí thanh thản và được coi như một loại thuốc tốt làm dịu đi sự mệt mỏi của cơ thể.    Công dụng của tinh dầu khuynh diệp:   - Tinh dầu khuynh diệp hỗ trợ trị bệnh hen phế quản, tinh dầu khuynh diệp trị ho gió, ho có đờm, viêm họng, viêm xoang mũi, ngạt mũi   - Khuynh diệp có khả...

 

Tinh dầu khuynh diệp có tác dụng chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn. Tinh dầu khuynh diệp với hương thơm thoáng mát, có tác dụng khuấy động cảm xúc con người, tạo cho cơ thể một cảm giác thoải mái, tâm trí thanh thản và được coi như một loại thuốc tốt làm dịu đi sự mệt mỏi của cơ thể. 

 

Công dụng của tinh dầu khuynh diệp:

 

- Tinh dầu khuynh diệp hỗ trợ trị bệnh hen phế quản, tinh dầu khuynh diệp trị ho gió, ho có đờm, viêm họng, viêm xoang mũi, ngạt mũi

 

- Khuynh diệp có khả năng làm mát khi bạn thoa chúng lên da, mang lại cảm giác dịu mát, bớt đau nhức. Những thành phần trong loại này còn có khả năng làm thư giãn các cơ và hệ thần kinh. Chúng giúp làm tăng tốc độ lưu thông máu tới những vùng da đang bị tổn thương, từ đó, làm giảm viêm nhiễm rất tốt.

 

- Bạn có thể dùng dầu khuynh diệp để thoa lên da khi đang bị đau đầu, đau tiền dình hay đau xương khớp nhằm làm dịu bớt cơn đau, giúp cơ thể có cảm giác thoải mái hơn.

 

- Tinh dầu khuynh diệp hỗ trợ trị đau đầu: pha vài giọt tinh dầu khuynh diệp với dầu thực vật rồi xoa lên thái dương và trán. Con đau đầu sẽ nhanh chóng biến mất.

 

- Tinh dầu khuynh diệp hỗ trợ trị đau thấp khớp: pha tinh dầu khuynh diệp với các loại dầu thực vật theo tỉ lệ 1 : 30 rồi đem xoa bóp lên những vùng bị đau nhức.

 

- Tinh dầu khuynh diệp trị bị sốt, đau bụng, cảm gió, đầy hơi hoặc ăn quá no.

 

- Bảo vệ sức khỏe răng nướu, làm sạch mảng bám trên răng: pha vài giọt tinh dầu khuynh diệp với 3ml alcool và 50ml nước ấm để súc miệng hàng ngày. Răng miệng bạn sẽ luôn sạch sẽ và thơm tho.

 

- Xông hơi giải cảm: cho vài giọt tinh dầu khuynh diệp cùng với các loại tinh dầu khác như tinh dầu bưởi, tinh dầu hươnh nhu… để xông hơi. Chúng có tác dụng giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giải cảm, xua tan mệt mỏi, giúp cơ thể khỏe khoắn.

 

- Tinh dầu khuynh diệp làm se da rất tốt chống mệt mỏi, giảm căng thẳng; hoặc massage lên tay hay chế thêm các loại kem và dầu dưỡng không mùi để xông mặt hoặc thoa vào chân, nó giúp chống đổ mồ hôi chân.

 

Kích thước lọ tinh dầu: