Tinh dầu húng quế ngọt

160.000₫

  Húng Quế -  Basil Sweet Oil India:  có hương cay và nồng với mùi hơi ngọt, đậm hương thảo mộc. Bên cạnh việc được sử dụng như một loại rau thơm giúp làm tăng hương vị cho món ăn, húng quế còn là một thành phần cực kì hữu ích trong các công thức chữa bệnh và làm đẹp.   Cái tên “basil” lấy từ tiếng Hy Lạp “basileus”, có nghĩa “vua” do người Hy Lạp xưa rất quý basil, họ dùng nó làm nên nhiều loại thuốc. Đây cũng được xem như một loại tinh dầu có thể mang lại sự ổn định và cân...

 

Húng Quế -  Basil Sweet Oil India:  có hương cay và nồng với mùi hơi ngọt, đậm hương thảo mộc. Bên cạnh việc được sử dụng như một loại rau thơm giúp làm tăng hương vị cho món ăn, húng quế còn là một thành phần cực kì hữu ích trong các công thức chữa bệnh và làm đẹp.

 

Cái tên “basil” lấy từ tiếng Hy Lạp “basileus”, có nghĩa “vua” do người Hy Lạp xưa rất quý basil, họ dùng nó làm nên nhiều loại thuốc. Đây cũng được xem như một loại tinh dầu có thể mang lại sự ổn định và cân bằng cho hệ thống thần kinh, làm dịu căng thẳng về thể chất và tâm lý

 

Công dụng của tinh dầu húng quế ngọt:

 

- Tinh dầu húng quế được sử dụng như là một liệu pháp dưỡng da và dưỡng ẩm tóc.

 

- Chữa đau đầu, mệt mỏi, lo lắng, buồn bực, giảm stress, làm thoải mái đầu óc.

 

- Bổ thận, giảm nồng độ axit uric trong máu, hiệu quả trong chữa bệnh gout.

 

- Trị mụn trứng cá, và làm dịu vết côn trùng cắn, đuổi muỗi.

 

- Trị viêm phế quản, cảm lạnh, sốt, ói mửa, khó tiêu, tăng khả năng ra mồ hôi.

 

– Chăm sóc tóc, làm sáng da xỉn màu,

 

- Có hiệu quả trong cả trị mụn trứng cá, da bị nhiễm trùng.

 

- Húng Quế hữu hiệu trong chữa trị các chứng đau đầu, căng thẳng hay những chứng bất an, những vấn đề có liên quan đến áp lực về tâm lý.

 

- Tinh dầu húng quế có tính chất chống vi khuẩn. Nghiên cứu cho thấy sử dụng tinh dầu húng quế làm hạn chế sự phát triển của rất nhiều vi khuẩn như khuẩn tụ cầu, cầu tràng khuẩn, vi khuẩn hình que.... mà không cần dùng đến bất cứ loại thuốc kháng sinh nào.

 

- Tinh dầu húng quế giảm đau cơ bắp và chứng ruột rút. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tinh dầu húng quế có chứa một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể ngăn ngừa lão hóa sớm, những vấn đề có liên quan đến tuổi tác và thậm chí là bệnh ung thư.

 

- Tinh dầu nguyên chất húng quế cũng rất tốt trong việc chữa các chứng bệnh về đường tiêu hóa, nó có thể tạo ra hơi hoặc làm co bóp, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn sau các bữa ăn. 

 

Kích thước lọ tinh dầu: