Tinh dầu oải hương

220.000₫

Ngoài khả năng thay thế mỹ phẩm làm đẹp, tinh dầu hoa oải hương còn có công dụng chăm sóc sức khỏe   THƯ GIÃN : Mùi hương dịu nhẹ, thanh khiết của tinh dầu hoa oải hương có tác dụng làm dịu hệ thần kinh, từ đó giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi, cho tình thân thư thái, nhẹ nhõm hơn.   Sau một ngày làm việc áp lực, bạn có thể đốt tinh dầu hoa oải hương và thư giãn với một vài bản nhạc yêu thích, hoặc nhỏ vào bồn tắm vài giọt tinh dầu oải hương, ngâm mình và tận hưởng...

Ngoài khả năng thay thế mỹ phẩm làm đẹp, tinh dầu hoa oải hương còn có công dụng chăm sóc sức khỏe
 


THƯ GIÃN :
Mùi hương dịu nhẹ, thanh khiết của tinh dầu hoa oải hương có tác dụng làm dịu hệ thần kinh, từ đó giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi, cho tình thân thư thái, nhẹ nhõm hơn.

 


Sau một ngày làm việc áp lực, bạn có thể đốt tinh dầu hoa oải hương và thư giãn với một vài bản nhạc yêu thích, hoặc nhỏ vào bồn tắm vài giọt tinh dầu oải hương, ngâm mình và tận hưởng hương thơm thiên nhiên dịu dàng.GIẢM ĐAU:
Ngửi mùi hương từ tinh dầu hoa oải hương làm giảm các cơn đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Ngoài ra, xoa bóp cơ thể bằng loại tinh dầu thiên nhiên này còn có tác dụng giảm mỏi mệt, đau nhức cơ bắp, đau các khớp hay bong gân. Bạn có thể thoa trực tiếp tinh dầu hoa oải hương lên các vùng cơ bị đau, hoặc pha loãng với các loại dầu dẫn.KHÁNG KHUẨN:
Tinh dầu hoa oải hương có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, sát trùng và chống viêm rất mạnh. Nhờ đó, loại tinh dầu này có khả năng trị mụn, trị vảy nến và cháy nắng. Ngoài ra, nó cũng dùng để chữa lành các vết bỏng trên da.

 


PHỤC HỒI SỨC KHỎE:
Những mỏi mệt ở cơ bắp, hay những đau đớn do chấn thương trong các hoạt động thường ngày, khi tham gia thể thao có thể được xoa dịu nhờ tinh dầu hoa oải hương.Ngoài ra, tinh dầu hoa oải hương còn có khả năng dưỡng da, chăm sóc tóc rất đáng để thử.

 

Kích thước lọ tinh dầu: