Tinh dầu hoa cam

220.000₫

Công dụng của tinh dầu hoa cam:    - Tinh dầu hoa cam có công dụng giúp thanh lọc không khí hiệu quả.   - Tinh dầu nguyên chất hoa cam được biết đến rộng rãi trên toàn cầu với phương thức chăm sóc da , giúp da mịn và giữ độ ẩm cho da.   - Tinh chất từ hoa cam rất mạnh mẽ trong việc tái tạo tế bào da, cải thiện độ đàn hồi của da, cùng với đó nó còn giúp duy trì sự cân bằng lượng dầu cho da, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi loại da.   - Với khả năng kháng khuẩn, chống viêm...

Công dụng của tinh dầu hoa cam: 

 

- Tinh dầu hoa cam có công dụng giúp thanh lọc không khí hiệu quả.

 

- Tinh dầu nguyên chất hoa cam được biết đến rộng rãi trên toàn cầu với phương thức chăm sóc da , giúp da mịn và giữ độ ẩm cho da.

 

- Tinh chất từ hoa cam rất mạnh mẽ trong việc tái tạo tế bào da, cải thiện độ đàn hồi của da, cùng với đó nó còn giúp duy trì sự cân bằng lượng dầu cho da, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi loại da.

 

- Với khả năng kháng khuẩn, chống viêm mạnh mẽ, tinh dầu hoa cam là sự lựa chọn rất tuyệt vời trong việc điều trị mụn trứng cá. Bạn hãy chấm trực tiếp tinh dầu chiết xuất từ hoa cam vào vị trị hoặc khu vực bị mụn, đều đặn 1 ngày 1 lần

 

- Do tinh chất chiết xuất từ hoa cam có khả năng kích thích sản sinh tế bào, tái tạo làn da, vì thế chúng còn được sử dụng để làm giảm, và khắc phục các nếp nhăn, vết sẹo cũng như các vết rạn da rất hiệu quả.

 

- Những vết rạn da sẽ được xóa nhanh bởi công dụng của tinh dầu hoa cam, một vài giọt tinh dầu hoa cam nguyên chất vào một loại kem dưỡng da, hay dầu dẫn, sau đó bôi vào khu vực bị rạn da. Tinh dầu hoa cam sẽ khắc phục và làm mờ dẫn các vết rạn da rất hiệu quả.

 

- Cung cấp năng lượng cho cơ thể yếu, trấn tĩnh tinh thần và giúp thoải mái. Giúp giảm lo lắng và căng thẳng, chữa đau đầu hiệu quả.

 

- Giúp giảm nhịp tim khi lo lắng, hồi hộp, giảm đi cảm giác buồn phiền, tuyệt vọng, giúp chúng ta trở nên vui vẻ và suy nghĩ tích cực.

 

- Giảm đau đầu nhanh với công dụng của tinh dầu hoa cam, nhỏ một vài giọt vào miếng gạc nóng hoặc lạnh để chườm, sẽ có hiệu quả nhanh chóng làm dịu cơn đau đầu và căng thẳng.

 

- Bên cạnh đó nó còn làm giảm đi huyết áp và nồng độ cortisol , đây là hormone được sản xuất ra trên vỏ thượng thận có chức năng chuyển hóa protein, chất béo và carbohydrate, giúp cân bằng lượng đường trong máu, ổn định huyết áp...

 

Kích thước lọ tinh dầu: