Tắm gội cây cỏ Hồng Oải Hương

270.000₫

Tắm gội cây cỏ Hồng Oải Hương: khỏe tóc, sạch da cho cả nhà.   Nếu bạn đang đau đầu khi phải lựa chọn riêng rẽ các sản phẩm như sữa tắm, dầu gội đầu, sữa rửa măt,.. cho từng thành viên trong gia đình. Thì, Tắm gội cây cỏ Hồng Oải Hương chính là sự lựa chọn thông minh, tiện dụng và vô cùng thú vị.   Đúng như tên gọi, Tắm gội cây cỏ Hồng Oải Hương, được dùng cho việc tắm cơ thể lẫn gội đầu, cho cả người lớn và trẻ em. Không dừng lại tại đó, sản phẩm này còn...

Tắm gội cây cỏ Hồng Oải Hương: khỏe tóc, sạch da cho cả nhà.

 

Nếu bạn đang đau đầu khi phải lựa chọn riêng rẽ các sản phẩm như sữa tắm, dầu gội đầu, sữa rửa măt,.. cho từng thành viên trong gia đình. Thì, Tắm gội cây cỏ Hồng Oải Hương chính là sự lựa chọn thông minh, tiện dụng và vô cùng thú vị.

 

Đúng như tên gọi, Tắm gội cây cỏ Hồng Oải Hương, được dùng cho việc tắm cơ thể lẫn gội đầu, cho cả người lớn và trẻ em. Không dừng lại tại đó, sản phẩm này còn có thể dùng để rửa mặt, cạo râu...

 

Với chiết xuất hoàn toàn từ cây cỏ thiên nhiên, Tắm gội cây cỏ Hồng Oải Hương giúp tóc và da dầu sạch hơn, khỏe hơn và bóng đẹp hơn. Sản phẩm này còn có khả năng ngăn ngừa rụng tóc rất tốt, giúp da đầu sạch gàu, và phù hợp cho cả những làn da mẫn cảm.

 

Đặc biệt hơn cả, mùi hương dịu dàng, thuần khiết và cực kỳ thiên nhiên từ Hồng Oải Hương có khả năng đánh thức các giác quan, khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng, sảng khoái và cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

 

Đây là sản phẩm tắm gội toàn thân được khách hàng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất. Hồng oải hương chỉ làm sạch nhẹ nhàng, giữ lại trạng thái cân bằng tự nhiên của cơ thể. Bạn có thể sử dụng 1 hoặc nhiều lần trong ngày mà vẫn tốt và thoải mái. Dùng cho cả gia đình & trẻ em hơn 1 tuổi. Đây là sản phẩm ít bọt, hơi khó sử dụng lúc ban đầu nhưng khi đã quen rồi thì kết quả sẽ tốt.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Đối với Gội Đầu: Làm ướt tóc, lấy 3-5 nhấn sản phẩm cho tóc ngắn, 5-10 nhấn cho tóc vừa và dài, xoa đều lên tóc. Dùng lòng bàn tay ép vào da đầu và mát-xa xoa tròn. Tiếp tục dùng 10 đầu ngón tay để mát-xa da đầu (không dùng móng tay). Lúc này, sẽ xuất hiện bọt li ti do các hoạt chất trong dầu gội tan ra. Thêm nước trên tóc và mat-xa càng nhiều, bọt sẽ xuất hiện nhiều hơn giúp dễ gội. Sau đó xả sạch. Có thể gội lại thêm lần nữa nếu tóc bẩn nhiều và dài.

 

Đối với Tắm: Làm ướt cơ thể, sau đó lấy sản phẩm xoa lên toàn thân, mát-xa nhẹ nhàng, càng lâu càng tốt. Sau đó xả sạch 

 

Cách dùng khác: Rửa mặt, tay, cạo râu...(dùng tương tự các sp thông thường


Một số hiện tượng có thể gặp phải: sau khi gội đầu thấy xuất hiện vảy trắng như gàu. Thực tế, đó không phải là gàu, mà là vẩy xà phòng còn sót lại trên da đầu khi gội không kĩ. Bạn có thể gội lại, và nhớ thêm nhiều nước và mát-xa nhiều. Trường hợp tóc bị dầu và ẩm nhiều nên gội lại và mát-xa đúng cách với thời gian lâu hơn.