Tinh Dầu Xe Hơi Hoa Cỏ No.7

Nhà sản xuất:  CÂY

250.000₫

Được chiết xuất  từ 100% các loại tinh dầu thượng hạng, Mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng nhưng lại khử mùi diệt khuẩn hiệu quả, Sản phẩm an toàn cho thiết bị trong xe và sức khoẻ gia đình bạn.

Ngày nay Tinh Dầu được sử dụng rộng rãi. Ngoài các công dụng hỗ trợ trị liệu cho ngành spa. Tinh Dầu được sử dụng như một loại hương giúp thư giản tinh thần, thanh lọc không gian sống. Được tận dụng trong đời sống hằng ngày và nhiều người yêu thích bởi hương thơm tinh khiết, dễ chịu lại rất tốt cho đường hô hấp và sức khoẻ.

Việc khử mùi và tạo hương trên xe hơi là vấn đề nhìn đơn giản nhưng lại khá đau đầu với mỗi gia đình và các bác tài. Sản phẩm tràn lan trên thị trường, đa phần xuất xứ từ Trung Quốc, làm người tiêu dùng cũng phần nào ái ngại khi lựa chọn và cũng chưa biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất.

Giải pháp mới cho bạn và chiếc xe hơi của bạn !

Tinh dầu xe hơi Hoa Cỏ No.7 và Tinh dầu xe hơi Gỗ Quý No.9 được chiết xuất độc đáo từ các loại tinh dầu thượng hạng, mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng nhưng lại khử mùi diệt khuẩn hiệu quả, sẽ làm bạn cảm thấy thư thái, thanh tịnh và tập trung hơn với chuyến hành trình của mình.

Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất bởi những nỗi lo về mùi trên xe đã được xử lý nhanh gọn bởi Tinh Dầu Hoa Cỏ No.7 và Tinh Dầu Gỗ Quý No.9

Chỉ cần lắc nhẹ nhàng và nhấn xịt vào không gian xe, dưới ghế ngồi, trong cốp… để hương thơm thơm tinh tế của Tinh Dầu Hoa Cỏ No.7 và Tinh Dầu Gỗ Quý No.9

Bạn có thể yên tâm sử dụng hằng ngày Tinh Dầu Hoa Cỏ No.7 và Tinh Dầu Gỗ Quý No.9 bởi thành phần hoàn toàn 100% tinh dầu thượng hạng, không gây hại hay ảnh hưởng sức khoẻ ngược lại còn giúp tinh dầu thư giãn, thoải mái và tập trung hơn.