Nước dưỡng Tinh dầu Hoa Bưởi giúp tóc mọc dài dày 120ml

Nhà sản xuất:  BioAssoberg Italy

190.000₫

Nước dưỡng Tinh dầu Hoa Bưởi giúp tóc mọc dài dày 120ml Nước dưỡng Tinh Dầu Hoa Bưởi được chiết xuất từ Tinh Dầu Vỏ Bưởi và Hoa Bưởi. Nguyên liệu sản phẩm được Cây nhập trực tiếp từ nhà cung cấp nổi tiếng BioAssoberg Italy . Tinh dầu bưởi từ rất lâu đã được biết đến như một thần dược dành cho tóc thưa, rụng và yếu. Những thành phần tuyệt vời trong tinh dầu bưởi sẽ len lỏi vào từng tế bào tóc, bảo vệ tóc chắc khoẻ, chống rụng và kích thích mọc dày hơn. Hiểu được sự khó khăn và bất tiện...

Nước dưỡng Tinh dầu Hoa Bưởi giúp tóc mọc dài dày 120ml

Nước dưỡng Tinh Dầu Hoa Bưởi được chiết xuất từ Tinh Dầu Vỏ Bưởi và Hoa Bưởi. Nguyên liệu sản phẩm được Cây nhập trực tiếp từ nhà cung cấp nổi tiếng BioAssoberg Italy .

Tinh dầu bưởi từ rất lâu đã được biết đến như một thần dược dành cho tóc thưa, rụng và yếu. Những thành phần tuyệt vời trong tinh dầu bưởi sẽ len lỏi vào từng tế bào tóc, bảo vệ tóc chắc khoẻ, chống rụng và kích thích mọc dày hơn.

Hiểu được sự khó khăn và bất tiện khi sử dụng Tinh dầu bưởi nguyên chất Premium, Cây đã tạo ra sản phẩm Hoa Bưởi Dạng Xịt, tiện dụng hơn giúp bạn dễ dàng chăm sóc và dưỡng dài tóc.

Mùi hương đặc trưng của tinh dầu hoa bưởi và vỏ bưởi giúp bạn thư giản và thoải mái hơn khi chăm sóc tóc.

Sản phẩm khắc phục được nhược điểm bết rít của các loại dưỡng tóc thông thường, vẫn giữ được độ bồng bềnh của tóc sau khi sử dụng.

Đây là sẽ một biện pháp tối ưu cho các bạn đang mắc phải chứng rụng tóc, tóc thưa, mà chưa biết cách khắc phục. 

Những thành phần đặc biệt riêng có của tinh dầu bưởi giúp nuôi dưỡng chân tóc từ sâu bên trong, kích thích tóc mọc nhanh và đẹp hơn mà lại rất an toàn.

 

Hướng dẫn sử dụng:  Lắc trước khi dùng, xịt trực tiếp lên tóc hoặc xịt vào tay rồi xoa lên tóc, có thể dùng lược chải cho đều, dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu. Sử dụng cho tóc khô hay đang ẩm đều được. Dùng 1-2 lần/ngày. 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Mã sản phẩm: 8938508828173