Tinh dầu được người Trung quốc sử dụng khoảng 4.000 năm trước công nguyên.

Ngày nay, tinh dầu được sử dụng rộng rãi trong trị liệu và chăm sóc sắc đẹp như là một giải pháp ưu tiên thay thế hay bổ sung cho các phương pháp hiện đại bởi tính an toàn, thân thiện và hiệu quả.

by Giang

B.C.Chem.

Hết nỗi lo tóc rụng với tinh dầu chống rụng tóc

Nếu còn băn khoăn không biết làm cách nào để ngăn rụng tóc, bạn hãy tìm mua cho mình một lọ tinh dầu.

Nhiều loại tinh dầu có khả năng nuôi dưỡng da đầu, giảm lượng tóc gãy rụng rất hiệu quả. Cùng tham khảo những loại tinh dầu chống rụng tóc mà Cây đã tổng hợp sau đây nhé:

Dầu dừa

Chuỗi axit béo trung bình có trong dầu dừa như capric, caprylic, caproic…, dễ dàng thẩm thấu sâu vào trong từng lớp biểu bì tóc, giúp ngăn ngừa hiện tượng tượng tóc gãy rụng, đồng thời giúp tóc phát triển nhanh và trở nên bóng mượt.

Tinh dầu chống rụng tóc

Tinh dầu hạnh nhân

Tinh dầu hạnh nhân giàu protein và chất béo, góp phần thúc đẩy qua trình tái tạo vùng da đầu và mô tóc bị tổn thương, giúp giảm lượng tóc rụng, cho tóc chắc khỏe và nhanh dài hơn.

Tinh dầu bưởi

Tại Việt Nam, người ta nhắc nhiều đến tinh dầu bưởi như một loại tinh dầu chống rụng tóc hữu hiệu. Bởi lẽ tinh dầu bưởi có khả năng làm sạch da đầu và kháng khuẩn, chống ô-xy hóa và giải độc da đầu, đồng thời tăng tuần hoàn máu, nuôi dưỡng tóc. Nhờ những trả năng trên, tinh dầu làm giảm lượng tóc gãy rụng rõ rệt.

Tinh dầu chống rụng tóc

Cách sử dụng các loại tinh dầu để ngăn ngừa rụng tóc:

Bạn cho 3 giọt dầu kể trên vào dầu gội của bạn, dùng hỗn hợp này để gội.Bạn cũng có thể cho 3-5 giọt dầu bất kỳ trong các loại kể trên vào lòng bàn tay xoa lên tóc, dùng lượt thưa chải đều tóc, để dầu ngấm trong 15 phút. Sau đó dùng dầu gội để gội lại.

Thông thường sau khi gội , tóc sẽ trơn và dễ bám bẩn, bạn nên dùng phương pháp này vào những ngày cuối tuần ở nhà hay những lúc ít ra đường. Dùng 1-2 lần trong tuần là được.

 st 

Công Ty TNHH Sản Phẩm Xanh Cây
(W) cay.net.vn
(E) info.cay@gmail.com
(A) Rosana tower 60 Nguyen Dinh Chieu St., Ho Chi Minh City
Hotline: 0903875752
Trưng bày và bán sản phẩm:
(A) 32 Huỳnh Tịnh Của, Q.3, tp.HCM
(T) 08.66791025; 08.66791026
(A) 131 Nguyễn Trãi, Nha Trang
(T) 058.3512077